GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TRÀ ME RỪNG – RME

Trà me rừng

Trà me rừng là thương hiệu trà của Công ty TNHH Nguyễn Hoàng Yên Bái (RME.CO.LTD). Với định hướng thực phẩm sạch chăm sóc sức khỏe, dựa trên bài thuốc cổ truyền của người dân tộc Tày tại Yên Bái, công ty RME đã phát triển thành công Trà me rừng với thành phần 100% thảo dược, không chứa chất bảo quản, phụ da. Đây là mục tiêu, sứ mệnh cũng như định hướng của các sản phẩm mang thương hiệu RME tại thị trường.

Trà me rừng được tuyển chọn từ những trái me tươi ngon nhất của các cánh đồng vùng nhiên liệu được quy hoạch tại vùng hồ Thác Bà, huyện Yên Bình, Yên Bái… trải qua quy trình sản xuất kết hợp giữa sấy ngũ sắc và sao khô, Trà me rừng giữ được vẹn nguyên 100% tinh túy từ thiên nhiên tạo nên những cảm giác mát lành, thanh khiết giúp bạn thư giãn tinh thần.

Trong suốt quá trình phát triển của mình Trà me rừng luôn tập trung vào việc kết hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, để tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm trà thảo dược cùng loại trên thị trường. Trà me rừng đã xây dựng với mục tiêu: chất lượng tuyệt hảo, lợi ích sức khỏe, hình ảnh đẳng cấp.

Mang trong mình đầy lòng nhiệt huyết, sức trẻ và sự quyết tâm, RME đang dần nỗ lực xây dựng một nhãn hiệu sản xuất trà uy tín trong nước, mong muốn cung cấp những sản phẩm trà sạch, chất lượng tốt tạo niềm tin cho quý khách hàng lựa chọn trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG YÊN BÁI

Tổng đài tư vấn: 1900 9229

Thông tin đại lý: 0962.888.135

Địa chỉ: Tổ 34, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Website: www.tramerung.com

Email: tramerung@gmail.com

Facebook: https://fb.me/tramerung